Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Điện Quang luôn xem con người là tài sản quý giá nhất là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty cam kết đầu tư lâu dài và bền vững vào nguồn nhân lực tại Điện Quang. Việc chăm lo cho người lao động không chỉ thông qua chính sách đãi ngộ mà còn cả các yếu tố khác như: môi trường làm việc, đào tạo phát triển nghề nghiệp, chăm lo đời sống tinh thần với các giải pháp cụ thể để tạo mọi điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy năng lực, để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong quá trình làm việc:

  • Đảm bảo việc tuân thủ Luật lao động hiện hành để người lao động an tâm làm việc và cộng tác với công ty.
  • Đảm bảo điều kiện làm việc và chăm sóc sức khỏe cho người lao động, với văn phòng và nhà máy khang trang, sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ công cụ và dụng cụ cho người lao động
  • Xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp. Kiên quyết gìn giữ môi trường đoàn kết nội bộ.
  • Tạo môi trường phát triển cạnh tranh công bằng: có tiêu chí nhân lực cho từng vị trí, có thang bậc cụ thể để người lao động hiểu rõ mình đang ở đâu trong lộ trình thăng tiến. Khuyến khích người lao động có lộ trình phát triển nghề nghiệp.
  • Truyền niềm đam mê cho người lao động trong công việc thông qua việc đào tạo Văn hóa doanh nghiệp để CBCNV hiểu rõ triết lý kinh doanh của Điện Quang, theo đó đi làm không chỉ kiếm tiền mà còn: (1) Cống hiến cho xã hội bằng cách tạo ra những sản phẩm mang lại lợi ích vượt hơn sự mong đợi của người tiêu dùng, làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn; (2) Đóng góp cho XH những con người có văn hoá ứng xử, có tính nhân văn.
  • Chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động thông qua việc thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động chia sẻ giao lưu như: Chương trình “Điện Quang - vòng tay kết nối”: là sự kiện nghỉ mát, teamwork hàng năm cho toàn bộ CBCNV, Chương trình “Điện Quang - Lễ hội mùa hè”: là sự kiện giao lưu, vui chơi dành cho con em CBCNV, Chương trình Gala dinner – Tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty, Hội thao toàn công ty, Tổ chức các Gameshow kết nối nhân dịp 8/3, 20/10, Tổ chức hội nghị NLĐ hàng năm để NLĐ đề đạt các nguyện vọng và giải đáp, tháo gỡ các khó khăn của NLĐ; Tổ chức sinh nhật, các hoạt động teambuilding, chương trình Điện Quang sẻ chia,...

Tìm việc làm
Kết Nối Với Điện Quang

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.