Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Với định hướng phát triển theo mô hình tập đoàn công nghệ chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng, điện, điện tử và điều khiển thông minh. Điện Quang luôn chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại đơn vị. Công ty luôn xác định con người là nguồn lực quý giá nhất, là nhân tố quyết định mọi thành công, vì vậy mọi thành viên của Điện Quang sẽ được đào tạo để có đầy đủ các giá trị cốt lõi theo 4Rs:

SÁNG TẠO – TÔN TRỌNG –TRÁCH NHIỆM – ĐỊNH HƯỚNG KẾT QUẢ

Vì vậy, mỗi nhân viên mới khi gia nhập vào Điện Quang đều được tham gia các lớp Đào tạo hội nhập cũng như các lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm cùng với các đơn vị đào tạo uy tín. Bên cạnh đó, Công ty xây dựng Chương trình đào tạo “Người Kế Thừa” với mục đích đào tạo và phát triển nguồn nhân tài đáp ứng nhu cầu phát triển công ty, tạo điều kiện cho CBCNV được phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tạo động lực cho người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.

Ngoài ra nhằm tạo môi trường làm việc an toàn, Điện Quang cũng tổ chức các lớp đào tạo về ATVSLĐ, Phòng cháy chữa cháy và An toàn hóa chất để nâng cao ý thức trách nhiệm cũng như bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc tại Công ty

Tìm việc làm
Kết Nối Với Điện Quang

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.